Hãy cùng giasuviet.edu.vn tò mò về phương pháp không cho người khác tag mình trên facebook thành công xuất sắc 100%.


Bạn đang cảm giác mình bị làm cho phiền và mất sự riêng bốn khi Facebook TimeLine của bạn. Lúc nó sẽ bị tràn trề những hình ảnh quảng cáo, thành phầm mỹ phẩm, lời mời nghịch game, sử dụng ứng dụng Facebook vày bị Spam tag Facebook.

Bạn đã rất ước ao ẩn hoặc ko nhận các thông tin này. Từ việc xóa tag trên facebook của công ty hoặc tín đồ nào khác bất kỳ lên tường Facebook của bạn. Trong bài viết này, giasuviet.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn ngăn được tình trạng tag trong facebook từ bạn bè của bản thân hoặc bất kể ai.


Tag Facebook là gì?

Tag Facebook là tính năng lôi kéo của Facebook, khi 1 người bạn chia sẻ một hình hình ảnh hoặc bất kể trang thái nào, lúc đó họ rất có thể sử dụng hệ thống gắn thẻ hình ảnh hoặc tên chúng ta vào, lúc ấy tại tường Facebook của bạn sẽ cùng có bức ảnh, tinh thần đó.

Tuy vậy, hiện nay vẫn có một trong những người tân dụng chức năng này nhằm Spam tiếp thị sản phẩm hoặc mời chúng ta tham gia một lịch trình nào kia với tần suất lộ diện dày đặc, để cho trang facebook cá nhân của bạn tràn lan những quảng bá không ước ao muốn.

Cách không cho người khác tag bản thân trên facebook

Bước 1: sau thời điểm đã đăng nhập thành công vào Facebook. Các bạn chọn vào mũi thương hiệu trỏ xuống và lựa chọn vào Cài đặt

*

*

Sau khi chuyển đổi thiết lập không cho những người khác tag mình trên facebook. Nếu như Facebook của bạn còn bị Spam những tin tức khác trải qua Tag. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi thêm các tùy chỉnh cấu hình trong phần dưới tại thiết đặt dòng thời gian và gắn thẻ.

Cách để tín đồ khác không tag mình trên facebook sử dụng cho phiên bản cũ

Sau khi đã đăng nhập vào facebook thành công. Các bạn chọn vào biểu tượng Bánh răng >> tùy chỉnh thiết lập để thực hiện chặn tag facebook.

*

Tại giao diện setup của Facebook. Chúng ta chọn vào Thiết lập dòng thời hạn và đánh dấu

*

Trong giao diện thiết lập dòng thời gian. Các bạn để sẽ tùy chỉnh cấu hình lại thông tin từ mục Ai rất có thể thêm nội dung vào dòng thời hạn của tôi?

*

Bạn hãy chọn sửa và triển khai chỉnh lại 2 thông tin:

Ai có thể đăng bài trên tiến trình của người tiêu dùng và chọn Chỉ mình tôi.Xem lại bài viết mà đồng đội đã tag chúng ta vào đó trước lúc hiện lên các bước của bạn. Lựa chọn Tắt.

Sau khi sẽ tùy chủ yếu xong. Bạn nên lựa chọn Đóng để lưu giữ thiết lập.

*

Khi triển khai xong, bạn sẽ không còn nhận bất cứ thông tin tag thương hiệu facebook nào bên trên tường của bạn. Dĩ nhiên chắn bạn sẽ dễ chịu và an tâm hơn khi singin vào trang Facebook của mình.

Trên đấy là 2 cách không cho những người khác tag mình trên facebook. Hi vọng nó giúp bạn giảm bớt đi được sự phiền toái lúc lướt facebook.